Trong những năm vừa qua, mức sống ngày càng tăng lên, nhu cầu sở hữu xe ô tô cá nhân ngày càng lớn, thị trường ô tô tại Việt Nam bùng nổ mạnh, số lượng xe ô tô tăng trưởng trên 300 ngàn xe mỗi năm. Người sở hữu xe ô tô cá nhân có những yêu cầu cao về sự sạch sẽ, sang trọng, tiện nghi và thẩm mỹ. Điều này đã giúp tạo ra một lĩnh vực ngành nghề mới: làm nội thất ô tô, với những sản phẩm và dịch vụ như: rửa xe và dọn nội thất; bọc da ghế, da trần, da sàn; spa ô tô; trang bị phụ kiện; độ xe; …

Tuy nhiên, do thị trường còn mới, dẫn đến ngành nghề chưa được định hình rõ tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Các cửa hàng nội thất ô tô mở ra bởi các thợ sửa chữa ô tô đi lên, phần lớn là nhỏ lẻ và cung ứng các sản phẩm/linh kiện chưa có quy chuẩn, cũng như phục vụ còn thiếu chuyên nghiệp.

Đứng trước thực trạng đó, Bắc Á Auto được thành lập với sứ mệnh xây dựng chuẩn mực sản phẩm và dịch vụ cho ngành nội thất ô tô, từ đó cung ứng sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao đến khách hàng trên phạm vi toàn quốc thông qua chuỗi cửa hàng dịch vụ. Bắc Á Auto nỗ lực mang đến cho khách hàng sở hữu ô tô sự an tâm tuyệt đối khi giao chiếc xe của mình cho Bắc Á để làm đẹp nội thất.

Bắc Á Auto cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bao gồm: Đồ da nội thất ô tô, Phụ kiện tiện ích – đồ chơi, Phụ kiện điện – điện tử ô tô, chuỗi cửa hàng spa nội thất ô tô.

Với các sản phẩm và dịch vụ nêu trên, Bắc Á định hướng trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc ô tô tại Việt Nam.