CHÍNH SÁCH BẢO MẬT 

Chúng tôi cung cấp form đăng ký thông tin trên website để thu thập thông tin khách hàng phục vụ cho mục đích chăm sóc khách hàng và kinh doanh sản phẩm. Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các Thông tin mà khách hàng cung cấp trong quá trình sử dụng website được bảo vệ khỏi tất cả các hành động truy cập trái phép. Tất cả hành động thu thập thông tin đều tuân thủ chính sách bảo mật thông tin và phù hợp pháp luật hiện hành.

Để hiểu rõ hơn về chính sách bảo mật và lưu trữ thông tin cá nhân, Quý khách hàng vui lòng đọc các chính sách bảo mật dưới đây:

1. Mục đích và phạm vi thu nhập thông tin

Thu nhập thông tin khách hàng nghĩa là chúng tôi sẽ lưu lại một số thông tin về email, số điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà Bắc Á Auto cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng và Bắc Á Auto sử dụng để liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ và mua hàng tại Bắc Á Auto nhằm mục đích đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Mọi thông tin chúng tôi thu nhập đều phải được khách hàng tự nguyện cung cấp. Chúng tôi luôn thông báo về việc thu nhập thông tin tại website này hoặc form thu nhập về mục đích sử dụng và phải được khách hàng đồng ý.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi thu thập thông tin để sử dụng vào mục đích phù hợp và luôn phải được khách hàng đồng ý. Luôn tuân thủ chính sách bảo mật thông tin và sử dụng trong phạm vi, quyền hạn dựa trên Pháp luật hiện hành

Trong một vài trường hợp, chúng tôi thể công bố các thông tin cá nhân đã thu thập từ khách hàng cho bên thứ ba, như các đơn vị chuyển phát nhằm cung cấp dịch vụ tốt hơn hay giải quyết các khúc mắc, khiếu nại như: Giao hàng, bảo hành, hướng dẫn sử dụng…vv…vv

Chúng tôi sẽ nỗ lực để đảm bảo rằng không có bên thứ 3 nào sử dụng thông tin đã được thu thập trái với mục đích liên quan đến sản phẩm, dịch vụ đã sử dụng của Chúng tôi.

Có thể Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin của Khách hàng để liên hệ trực tiếp với khách hàng như: Gửi thư cảm ơn, thư ngỏ, giới thiệu sản phẩm liên quan hay các chương trình chăm sóc khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ khách hàng. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Bắc Á Auto

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập, quản lý thông tin và hỗ trợ khách hàng

Mọi thông tin liên hệ Công ty Cổ phần Bắc Á Auto tại: 

  • Địa chỉ: 363 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 081 542 8428
  • Email: bacateammedia@gmail.com

5. Phương tiện và công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu của mình

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Bắc Á Auto thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ ba đến Ban quản trị của website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Bắc Á Auto sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn Khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Khách hàng

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân Khách hàng ra ngoài. Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của Khách hàng trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

  • Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật
  • Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật
  • Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác.

7. Thông tin liên hệ

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: bacaauto6688@gmail.com hay gọi điện trực tiếp đến số 0815428428.